TRƯỚC KHI MUA MÁY CẮT PLASMA OXY BẠN NÊN ĐỌC BÀI VIẾT NÀY

Máy cắt plasma oxy là gì? tại sao phải sử dụng máy cắt plasma oxy?. Trước khi sử dụng máy cắt plasma oxy bạn nên đọc hết bài viết dưới đây.

Máy cắt plasma là gì?

Máy cắt plasma với phương pháp cắt plasma cắt được nhiều loại vật liệu kim loại khác nhau. Đường cắt đạt độ thẩm mĩ cao, nên được sử dụng nhiều trong quá trình gia công cơ khí đòi hỏi độ chính xác cao. Các loại khí thường được sử dụng trong quá tringf cắt plasma bao gồm: Khí Oxy, khí Nitơ, Không khí được xử lý, hỗn hợp khí Argon và Hydro. Cắt plasma có rất nhiều loại khí, vì sao phải sử dụng máy cắt plasma Oxy?

Ưu điểm của máy cắt plasma Oxy:

Máy cắt plasma Oxy có ưu điểm nổi bật giúp chất lượng của mối cắt tốt, tốc độ cắt cũng được cải thiện hơn khi so với những loại khí khác. Vì có tốc độ cắt tốt nhất và chất lượng mối cắt tốt nhất nên đây là lựa chọn hàng đầu ở các nhà máy khi cắt thép Cacbon. Hạt nóng chảy quyết định đến chất lượng, kích thước đường cắt. Với khí Oxy, kích thước của hạt nóng chảy bị nhỏ lại do khí đã làm giảm nhiệt độ nóng chảy xuống một ccahs đáng kể. Do đó, máy cắt plasma Oxy giúp đường cắt mịn và nhỏ vì kích thước hạt nóng chảy nhỏ, tạo tính thẩm mỹ cao.

Nhược điểm của máy cắt plasma Oxy:

Khi sử dụng khí Oxy để cắt plasma là giá thành khá cao. Tuổi thọ của thiết bị thấp nhưng bù lại chất lượng của mỗi cắt tốt. Vì thế, anh em nào là ra sản phẩm chất lượng thì nên dùng máy cắt plasma Oxy. Giá thành cao bù lại sản phẩm chất lượng tốt. Qua bài viết trên, anh em có thể cân nhắc chọn cho mình một máy cắt plasma Oxy phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của anh em. Còn anh em nào vì kinh tế hoặc không cần cắt đẹp thì nên dùng khí không khí. Giá tiền phù hợp và giá thành sản phẩm làm ra cũng hợp lí cho người tiêu dùng.

XEM THÊM :CÁC SẢN PHẨM MÁY CẮT PLASMA EDON CHÍNH HÃNG

2 thoughts on “TRƯỚC KHI MUA MÁY CẮT PLASMA OXY BẠN NÊN ĐỌC BÀI VIẾT NÀY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Tư Vấn