BẬT MÍ CHO BẠN BIẾT MÁY CẮT PLASMA DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Cuộc sống ngày nay, càng ngày càng tiến bộ. Lúc trước chúng ta muốn cắt vận gì bằng kim loại, thì phải dùng máy cắt. Máy cắt thì rất nguy hiểm có nguy cơ bể lưỡi cắt. Nhờ công nghệ phát triển, nên máy cắt plasma được ra đời, để thay thế máy cắt. Vậy máy cắt plasma dùng để làm gì? mà lại thay thế máy cắt, chúng ta cùng tìm hiểu.

Máy cắt plasma là thiết bị cắt chuyên dụng, sử dụng nguyên lý cắt plasma để cắt kim loại. Máy cắt plasma được sử dụng trong các ngành cơ khí, ngành xây dựng… Trước khi tìm hiểu về máy cắt plasma dùng để làm gì? Thì hãy cùng với X-WELD tìm hiểu về cắt plasma là gì?

Máy cắt PLASMA

CẮT PLASMA LÀ GÌ?

Trong điều kiện đơn giản nhất, máy cắt plasma là một quá trình sử dụng tốc dộ cao của khí ion hóa được phân phối từ một lỗ hẹp. Khí ion hóa vận tốc cao, đó là plasma, dẫn điện từ ngọn đuốc của máy cắt plasma đến phần làm việc, plasma làm nóng chảy vật liệu. Dòng vận tốc cao của khí ion hóa thổi bay kim loại nóng chảy đi, cắt đứt vật liệu.

MÁY CẮT PLASMA DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

 Máy cắt PLASMA

Máy cắt plasma sử dụng nguyên lý cắt plasma giúp máy cắt có thể cắt nhanh chóng, đường cắt đẹp. máy cắt plasma sử dụng phổ biến trong quá trình gia công cơ khí, đường cắt đòi hỏi độ chính xác cao. Máy cắt plasma sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp chế tạo máy, cơ khí. Máy cắt plasma được rất nhiều cơ sở cơ khí, xưởng cơ khí và các công ty liên quan đến cơ khí, chế tạo máy yêu thích và tin dùng.

MÁY CẮT PLASMA GIẢI PHÁP PHÙ HỢP CHO BẠN

Máy cắt plasma đã được sử dụng trong nhiều năm. Trong nhiều ứng dụng, máy cắt plasma vẫn là phương pháp hiệu quả nhất để cắt một loạt các vật liệu. Máy cắt plasma ban đầu bị giới hạn về độ dày vật liệu mà chúng có thể cắt. Với chất lượng cắt được chấp nhận được. Những cải tiến gần đây đối với các máy cắt plasma đã có những cải thiện đáng kể. Về chất lượng cắt và tuổi thọ của máy. Máy cắt plasma cắt độ nét cao là lý tưởng cho thép nhẹ, thép không gỉ và nhôm cắt. Dựa trên yêu cầu thường xuyên cắt các vật liệu kim loại của bạn. X-WELD tập hợp một số chìa khóa trao tay đáp ứng đặc điểm kỹ thuật cắt của bạn.

Những thông tin trên đã cung cấp cho các bạn, phần nào biết về máy cắt plasma dùng để làm gì? Yêu cầu sử dụng máy cắt plasma trong lĩnh vực nào phù hợp với bạn. Các bạn muốn tư vấn về máy hàn, máy cắt plasma máy công cụ thì liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi với đội ngủ kỹ thuật lâu năm sẽ tư vấn chính xác máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bạn, giúp tiết kiệm chi phí cho bạn.

X-WELD chuyên phân phối tất cả các dòng máy hàn, máy cắt plasma, máy công cụ của các thương hiệu nổi tiếng. Anh em cơ khí, quan tâm máy hàn thì liên hệ công ty HITIEKO. Với đội ngủ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ tư vấn cho anh em chọn được con máy phù hợp với nhu cầu sử dụng và chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Tư Vấn