CÁCH ĐỂ CHỌN MÁY CẮT PLASMA ĐÃ QUA SỬ DỤNG CHẤT LƯỢNG

Mặc dù việc chọn mua một máy cắt plasma đã qua sử dụng với giá cả hợp lí. Hoạt động tốt và không tốn điện là một việc rất khó. Tuy nhiên không phải hoàn toàn là không thể. Hôm nay X-WELD sẽ giúp anh em tìm hiểu các kinh nghiệm hữu ích khi mua máy cắt plasma đã qua sử dụng

Kiểm tra súng cắt:

Súng cắt là bộ phận quan trọng nhất để cắt. Anh em chọn mua máy cắt plasma đã qua sử dụng nên chọn những cây sung cắt phù hợp với công suất của máy.

Test máy cắt plasma đã qua sử dụng:

Khi mua máy cắt plasma đã qua sử dụng tại các địa chỉ bán hàng uy tín, sẽ được test thử. Anh em nên tận tay cắt, lúc đó anh em mới biết độ mạnh hay yếu của máy cắt. Cũng tùy thuộc vào công suất của máy cắt, anh em nhớ mua máy cắt plasma đã qua sử dụng phải lớn hơn công suất anh em cắt.

Kiểm tra vỏ máy:

Vỏ máy là bộ phận quan trọng của máy cắt plasma đã qua sử dụng. Khi mua máy cắt plasma đã qua sử dụng, anh em cần chắc chắn vỏ máy còn được nguyên vẹn, không nứt gãy… Anh em nên kiểm tra các điểm kết nối điện, nếu phát hiện bị rò rỉ điện thì yêu cầu thợ kiểm tra lại chạm vỏ.

Chọn thương hiệu:

Điều trước hết anh em cần làm là chọn máy cắt plasma từ các thương hiệu lớn trên thị trường. Anh em có thể tham khảo các thương hiệu như: OMEGA, HERO, KEMPI, HYPERTHERM…….

Hoặc anh em có thể lựa chọn các sản phẩm máy cắt PLASMA chính hãng EDON 

Xem thêm : Máy cắt PLASMA EDON

Anh em nên chọn các dòng máy thông dụng, tuổi thọ và độ bền cao. Tránh sử dụng các loại máy cắt plasma đã qua sử dụng trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Chọn địa điểm mua uy tín:

Một việc cũng rất quan trọng là anh em nên chọn địa điểm uy tín để mua được máy tốt. Trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán máy cắt plasma đã qua sử dụng, nhưng cũng rất phức tạp. Anh em nên tìm đến các địa điểm quen hoặc có người thân am hiểu về máy cắt plasma đã qua sử dụng để đi cùng chọn mua và giúp đỡ.

Ngoài ra anh em cũng có thể tìm đến các địa điểm uy tín để hỏi mua máy đổi trả. Mua hàng đổi đổi trả ở các địa chỉ uy tín sẽ giúp anh em yên tâm hơn. Vì có đội ngũ kĩ thuật lành nghề kiểm tra máy giúp anh em.

Hơn nữa, mua máy tại các địa điểm uy tín, anh em cũng nhận được chế độ bảo hành và hậu mãi tốt.

Hiện X-WELD  đã có các dịch vụ giao hàng uy tín đáng tin cậy cho các tỉnh ở xa. Nếu bạn đang có nhu cầu, hãy liên hệ với X-WELD để sở hữu những máy cắt plasma đã qua sử dụng tốt nhất.

Nếu anh em còn đắn đo về việc mua máy cắt plasma đã qua sử dụng. Thì việc mua một máy cắt plasma mới là chọn lựa tốt nhất. Anh em nên chọn mua một máy cắt plasma mới có hiệu suất cắt và làm việc, cũng như  được trang bị Inverter tiết kiệm điện.

Xem thêm : Máy cắt PLASMA EDON Chính hãng 

Anh em nên chọn máy cắt plasma đã qua sử dụng nào:

Nhưng một máy cắt plasma đã qua sử dụng với chi phí ban đầu hơi cao một chút. Sẽ giúp anh em tiết kiệm được chi phí phát sinh không đáng có sau này. Hi vọng với hướng dẫn trong bài viết này, anh em có thể trang bị cho mình những kiến thức thật cần thiết nếu anh em đang có ý định mua một máy cắt plasma đã qua sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Tư Vấn