4 LÝ DO NÊN MUA MÁY CẮT KIM LOẠI PLASMA

Cùng xem những lý do dưới đây để biết tại sao máy cắt kim loại plasma đang dần trở thành lựa chọn của số đông anh em cơ khí so với máy cắt gió đá thông thường đến vậy.

LÝ DO NÊN MUA MÁY CẮT KIM LOẠI PLASMA? 

1. Tốc độ cắt nhanh.

Nhắc đến máy cắt kim loại plasma là nhắc đến khả năng cắt nhanh của máy. Nhất là khi cắt kim loại, yêu cầu của bạn phải cắt nhanh, gần như là cắt liên tục. Nếu thời gian sử dụng máy cắt của bạn liên tục và bạn có điều kiện, chọn mua cho anh em một máy cắt kim loại plasma. Tốc độ máy cắt kim loại plasma nhanh hơn cắt Oxy-Gas khi thực hiện với các tấm dày dưới 50mm. Cắt plasma có tốc độ nhanh hơn cắt Laser khi thực hiện với các tấm dày hơn 3mm. Tốc độ cắt nhanh giúp tang năng suất, giảm giá thành chung sản xuất. Có thể cắt nhiều vật liệu, cũng như độ dày khác nhau. Cắt plasma có thể cắt nhiều loại vật liệu, độ dày cắt có thể lên đến 80mm.

2. Cắt dễ dàng.

Máy cắt kim loại plasma không yêu cầu kỹ thuật cao đối với người cắt. Việc cắt cũng dễ dàng, thao tác đơn giản, không cần phải điều chỉnh nhiều. Chủ yếu anh em cắt lâu rồi sẽ quen tay, Lúc đó cắt nhanh hơn và đường cắt cũng đẹp hơn.

3. Tính kinh tế.

Máy cắt kim loại plasma có tính kinh tế hơn so với cắt Oxy-Gas, khi cắt tấm dày dưới 25mm.

4. Độ bền cao cùng cao kết bảo hành dài lâu.

Vì máy cắt kim loại plasma sử dụng công nghệ mới, nên có độ bền cao hơn. Thường máy cắt plasma có thời gian bảo hành rất lâu, thường từ 12 – 18 tháng. Trên đây là những thông tin về 4 lý do nên chọn mua máy cắt kim loại plasma. Không chỉ giúp có tốc độ cắt nhanh hơn, mà còn cắt dễ dàng và tính kinh tế cao.

Xem Thêm : CÁC SẢN PHẨM MÁY CẮT PLASMA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Điện Tư Vấn