Chào Bạn! 

X-Weld được kế thừa từ những thành công của công ty cổ phần Hitieko. 

X-Weld đơn giản là những con người đam mê công nghệ hàn cắt và gia công kim loại, Những con người luôn khát khao và mong ước ngày càng giỏi và giỏi hơn nữa để cống hiến cho nền công nghệ hàn cắt và gia công kim loại Việt nam.

Chính những giá trị đó cùng với sự tín nhiệm, giúp đỡ của khách hàng đã tạo ra một X-weld, là đối tác tin cậy, thuỷ chung của  hàng ngàn đại lý và hàng trăm công ty lớn trên toàn quốc, là đối tác dành được sự tín nhiệm của các nhà cung cấp, các tổ chức tín dụng và xã hội.

Để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Trong tương lai: Chúng tôi luôn chú ý nâng cao đội ngũ chăm sóc khách hàng, mở rộng tìm kiếm và liên doanh với nhiều đối tác trong cũng như ngoài nước trên nguyên tắc cân bằng lợi ích giữa các bên để mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách về chất lượng, giá cả và dịch vụ.

Hiện tại Chúng tôi đang nhập khẩu trực tiếp và phân phối các thương hiệu lớn: EDON, GMACC, REDBO, JADON, AUTOWEL, PANASONIC,  FUJI, KOBE, DAIHEN, SUNSHINE, BLACK WOLF…từ các nước Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaixia, Mỹ, Ý, Pháp, Đức… nên luôn có mẫu mã đa dạng và giá tốt nhất cho quý khách lựa chọn.