MÁY CẮT PLASMA LÀ GÌ? TẠI SAO CHỌN MUA MÁY CẮT PLASMA

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện nhiều dòng máy cắt plasma của các thương hiệu. Vậy máy cắt plasma là gi? tại sao lại có nhiều anh em hỏi và tìm kiếm vậy?.

máy cắt plasma là gi?

Máy cắt plasma là gì? bạn cần một công cụ cắt để sửa chữa và bảo dưỡng thường xuyên không?. Gần đây bạn đã bắt tay vào những dự án mới đòi hỏi khối lượng cắt cao hơn chưa?. Hoặc bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế mới cho máy cắt tay cơ khí hiện tại của bạn?. Tất cả các câu này cung cấp lý do tuyệt vời để điều tra cắt plasma. Với chi phí máy móc giảm, các máy xách tay cỡ nhỏ hơn tràn ngập thị trường. Công nghệ cung cấp lợi ích gia tăng và sử dụng dễ dàng hơn. Có thể là lúc phải xem xét nghiêm túc máy cắt plasma cho các ứng dụng cắt của bạn. Lợi ích của việc cắt plasma bao gồm dễ sử dụng. Cắt chất lượng cao hơn và tốc độ di chuyển nhanh hơn.

Chúng ta tìm hểu về máy cắt plasma là gì?

Máy cắt plasma là gì?                  

Trong điều kiện đơn giản nhất, máy cắt plasma là một quá trình sử dụng một máy bay phản lực. Tốc độ cao của khí ion hóa được phân phối từ một lỗ hẹp. Khí ion hóa vận tốc cao, đó là plasma. Dẫn điện từ ngọn đuốc của máy cắt plasma đến phần làm việc. Plasma làm nóng phôi, làm tan chảy vật liệu. Dòng vận tốc cao của khí ion hóa thổi bay kim loại nóng chảy đi, cắt đứt vật liệu.

Ưu điểm của máy cắt plasma là gì?

máy cắt plasma là gi?

Máy cắt plasma có thể được thực hiện trên bất kỳ loại kim loại dẫn điện nào. Như thép nhẹ, nhôm và thép không rỉ là một số ví dụ. Với thép nhẹ, các nhà khai thác sẽ trải nghiệm cắt nhanh hơn, dày hơn so với các hợp kim. Tuy nhiên, việc máy cắt plasma không phụ thuộc vào quá trình oxy hóa để hoạt động, và do đó nó có thể cắt nhôm, thép không rỉ và bất kỳ vật liệu dẫn điện nào khác.

Trong khi các khí khác nhau có thể được sử dụng để cắt plasma, hầu hết mọi người ngày nay sử dụng khí nén cho khí plasma. Trong hầu hết các cửa hàng, khí nén có sẵn, và do đó plasma không yêu cầu khí đốt và oxy nén để vận hành. Máy cắt plasma thường dễ dàng hơn cho người mới làm chủ, và trên vật liệu mỏng hơn,

Tôi có thể sử dụng máy cắt plasma là gì?

Máy cắt plasma là gi? tại sao tôi phải sử dụng?. Máy cắt plasma lý tưởng để cắt thép, và vật liệu không chứa màu dưới 2,5cm. Cắt Oxyfuel yêu cầu người vận hành cẩn thận kiểm soát tốc độ cắt để duy trì quá trình oxy hóa. Máy cắt Plasma là tha thứ hơn về vấn đề này. Máy cắt plasma thực sự tỏa sáng trong một số ứng dụng thích hợp, chẳng hạn như cắt kim loại mở rộng, một thứ gần như không thể với oxyfuel. Và so với trung bình cơ học của cắt, cắt plasma thường nhanh hơn nhiều, và có thể dễ dàng thực hiện cắt giảm phi tuyến tính.

Máy cắt plasma được dùng rộng rải hơn trong ngành cơ khí. Máy cắt plasma là công cụ hỗ trợ đắc lực cho anh em cơ khí. Khi những tắm sắt rộng không thể dùng máy cắt bàn, thì máy cắt plasma là công cụ hỗ trợ hữu ít. Vì vậy đa phần trong các phân xưởng cơ khí, điều sử dụng máy cắt plasma.

Hiện tại vì tính an toàn, nên nhiều anh em đã sử dụng máy cắt plasma để sử dụng gia đình. Vì tính tiện lợi, nhỏ gọn, dễ di chuyển, phù hợp di chuyển tới mọi nơi trong nhà.

Vậy bạn đã biết máy cắt plasma là gì chưa?. Nếu bạn chưa hiểu sâu thì cứ hiểu nôn nao là máy cắt plasma dùng khí nóng để cắt đứng kim loại. Máy cắt plasma dùng để thay thế máy cắt cầm tay hoặc máy cắt bàn.

VIDEO MÁY CẮT PLASMA LÀ GÌ:

HITIEKO chuyên phân phối tất cả các dòng máy hàn, máy cắt plasma, máy công cụ của các thương hiệu nổi tiếng. Anh em cơ khí, quan tâm máy hàn thì liên hệ công ty HITIEKO. Với đội ngủ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ tư vấn cho anh em chọn được con máy hàn phù hợp với nhu cầu sử dụng và chất lượng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

https://congnghehancat.com/may-han-que-dien-tu-la-gi-ban-nen-doc-bai-nay

https://congnghehancat.com/van-hanh-may-han-mig-chi-tiet-nhat

HITIEKO – KẾT NỐI BỀN VỮNG.
——————————————————————

Điện thoại: 0937 821 609 – 0989 834 650.
Email : dinhphong.automatic@gmail.com

Địa chỉ : Buiding 168, số 4 đường nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Xem Video: https://www.youtube.com/watch

——————————————————————

P/s: Bạn cần tư vấn về máy hàn hãy liên hệ HITIEKO

BẠN NÓI CHUYỆN TRỰC TIẾP TẠI FB:

https://www.facebook.com/hitieko

Check Also

nguyên lý mắt cắt plasma

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA MÁY CẮT PLASMA TRONG NGÀNH CƠ KHÍ

Máy cắt plasma được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Với nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *