ĐÂY LÀ LÝ DO NÊN CHỌN MỘT MÁY HÀN QUE ĐIỆN TỬ MINI

Trong lĩnh vực cơ khí, không ai là không biết máy hàn. Máy hàn luôn đi liền và gắn bó với dân cơ khí. Tại sao máy hàn lại là thiết bị không thế thiếu với dân cơ khí như vậy?. Đây là lý do nên chọn mua một máy hàn quê điện tử mini mà anh em thích.

máy hàn que điện tử mini

Máy hàn là một công cụ hữu ít cho những người đàn ông thích làm việc vặt trong nhà. Thích chế tạo các vật dụng sử dụng cho gia đình. Vì thế mà mỗi gia đình nên đầu tư một con máy hàn que đện tử mini.

 

Những lý do bạn nên chọn máy hàn que điện tử mini:

VIDEO MÁY HÀN QUE ĐỆN TỬ MINI:

1. Nhu cầu sử dụng.

Bạn thường xuyên kêu thợ hàn vào hàn những vật dụng nhỏ trong ngôi nhà bạn? bạn mất nhiều chi phí và thời gian cho nó.

Trong nhà hay hư những đồ dùng lặt vặt. Chẳng nhẽ bạn cứ mượn máy hàn que đện tử mini vủa nhà hàng xóm miết.

Máy hàn que điện tử mini, tiện cho bạn hàn những vật liệu nhỏ trong gia đình. Bạn có thể chế biến những món đồ trong nhà theo ý bạn mà không cần phải sợ mất lòng.

2. Giá thành.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy hàn dùng cho dân dụng và công nghiệp. Gía thành của các loại máy hàn cũng khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Một con máy hàn que điện tử mini giá thành thấp, phù hợp khi đầu tư cho gia đình của bạn để sử dụng lâu dài. Vì gia đình nhà bạn không sử dụng nhiều, nên không cần đầu tư máy hàn lớn để tiết kiệm chi phí.

Máy hàn que điện tử mini có rất nhiều loại. Bạn nên chọn mua máy theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Bạn sử dụng nhiều thì mua con máy hàn que điện tử mini giá cao hơn chút. Còn sử dụng ít thì mua con máy hàn giá rẻ mà dùng.

3. Trọng lượng nhỏ gọn.

​Bạn đã thấy những con máy hàn lớn, nên các bạn sợ chiếm hết chỗ ngôi nhà của bạn. Bạn cứ yên tâm về vấn đề này, thời buổi công nghệ hiện đại nên đã cho ra đời những dòng máy hàn que điện tử mini, rất nhỏ gọn, tiện lợi di chuyển trong ngôi nhà bạn. Bạn để đâu cũng được không mất diện tích không gian nhà bạn.

Máy hàn que đện tử miniTrọng lượng khoảng từ 3 – 5kg, bạn có thể xách đi mọi nơi, đi công trình. Rất tện lợi cho anh em cơ khí khi chọn máy hàn.

 

4. Tiết kiệm điện năng.

 

Máy hàn thế hệ mới có sử dụng biến áp nhưng nhỏ hơn rất nhiều so với máy hàn thế hệ cũ, do đó điện tiêu hao do sinh nhiệt là nhỏ hơn rất nhiều, mặt khác hệ thống quạt làm mát nhỏ và tiết kiệm điện hơn.

 

Máy hàn que điện tử điện tử mini nhỏ gọn, công suất thấp nên rất tiết kiệm điện cho nhà bạn.

Bạn muốn trở thành người đàn ông giỏi việc trong nhà, hãy sắm cho mình một con máy hàn đện tử mini. Vừa tiết kiệm tiền vừa trở thành người đàn ông của gia đình.

HITIEKO chuyên phân phối tất cả các dòng máy hàn, máy cắt plasma, máy công cụ của các thương hiệu nổi tiếng. Anh em cơ khí, quan tâm máy hàn thì liên hệ công ty HITIEKO. Với đội ngủ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, sẽ tư vấn cho anh em chọn được con máy hàn phù hợp với nhu cầu sử dụng và chất lượng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

https://congnghehancat.com/may-han-que-dien-tu-la-gi-ban-nen-doc-bai-nay

https://congnghehancat.com/van-hanh-may-han-mig-chi-tiet-nhat

HITIEKO – KẾT NỐI BỀN VỮNG.
——————————————————————

Điện thoại: 0937 821 609 – 0989 834 650.
Email : dinhphong.automatic@gmail.com

Địa chỉ : Buiding 168, số 4 đường nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Xem Video: https://www.youtube.com/watch

——————————————————————

P/s: Bạn cần tư vấn về máy hàn hãy liên hệ HITIEKO

BẠN NÓI CHUYỆN TRỰC TIẾP TẠI FB:

https://www.facebook.com/hitieko

Check Also

nguyên lý mắt cắt plasma

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA MÁY CẮT PLASMA TRONG NGÀNH CƠ KHÍ

Máy cắt plasma được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Với nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *