LÝ DO NÊN MUA MÁY HÀN MIG MINI KHÔNG DÙNG KHÍ 250 KOBELCO.

Bạn đi công trình thường xuyên, Bạn hay hàn sắt hộp rất mỏng nhưng bạn không thể hàn que vì sợ bị thủng, bạn hay mang vác máy hàn hay di chuyển máy hàn. Bạn muốn mua một sản phẩm máy hàn Mig mini để học các hàn Mig và giá cả phải chăng? Những lý do sau đây HITIEKO sẽ giúp bạn mua cho mình một sản phẩm máy hàn Mig mini không dùng khí thích hợp nhất.

MÁY HÀN MIG MINI DỄ DÀNG DI CHUYỂN.

Bạn hay phải đi công trình thường xuyên. Bạn muốn có một máy hàn mig mini không dùng khí nhỏ gọn để dàng dàng di chuyển, thì máy hàn Mig mini là sự chọn tối ưu dành cho bạn đấy. Máy có trọng lượng dưới 10kg, với kích thước (45x25x30) thích hợp cho bạn di chuyển linh động, mang vác hay bỏ lên xe chở. Wow! Thật là tiện lợi phải không nào?

TÍCH HỢP CẢ CHẾ ĐỘ HÀN QUE.

Máy hàn Mig mini Không dùng khí kobelco 250 có tích hợp chế độ hàn que. Rất thuận lợi khi mà bạn lỡ hàn Mig mà cuộn dây hàn mig bị hết lưng chừng, mà bạn biết rồi đấy! cuộn dây hàn mig nếu có bán là bán ở những chỗ chuyên về lĩnh vực hàn cắt kim loại. Chứ những cửa hàng vật tư ít có bán lắm, còn que hàn thì ở đâu cũng bán cả?
Vì vậy bạn yên tâm rồi nhé. Chế độ hàn que con này phải nói là trên cả tuyệt vờ. Theo mình đánh giá độ mồi hàncon máy hàn Mig mini này là ngọt, mối hàn ngấu, tự bung tróc vảy thuốc hàn khi bạn điều chỉnh đúng ampe và vôn ( Lửa hàn ).

KIÊU DÁNG ĐẸP MẮT VÀ NHIỀU TÍNH NĂNG.

Nói gì thì nói người xưa có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” . Nhưng nói đi cũng phải nói về, … con người ta đầu tiên nhìn về người khác để đánh giá trước tiên họ cũng nhìn bề ngoài của họ, song rồi đến bên trong của họ.
Đối với máy hàn mig mini không dùng khí kobelco 250 cũng vậy với thiết kế vô cũng mạnh mẽ và bắt mắt, sẽ làm cho bạn thích và ấn tượng trong cái nhìn đầu tiên.

THIẾT KẾ NHỎ GỌN DỄ DI CHUYỂN, TIỆN LỢI, BỀN ĐẸP.

Máy hàn mig mini
Máy hàn mig mini

Máy hàn mig mini không dùng khí kobelco 250. Được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng giúp chúng ta di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng. Mối hàn khi hàn sẽ có chất lượng tốt, ngấu sâu và có độ bền cao.

Thích hợp hàn vật liệu 4mm trở xuống. Sử dụng cỡ dây hàn thích hợp nhất có đường kính từ 0.6mm đến 1.0mm.
Có công tắc chuyển chế độ hàn que/MIG. Núm điều chỉnh tốc độ cấp dây. Núm điều chỉnh điện áp. Núm điều chỉnh dòng. Núm đẩy dây không tải. Đèn báo quá cháy/quá dòng. Màn hình hiển thị giúp chúng ta dễ điều chỉnh được dòng hàn và vôn hàn.

KHÔNG SÀI KHÍ VẪN ĐƯỢC.

Máy hàn mig mini không khí Bạn có tin không.  Nhưng có đấy bạn à! bạn hàn nếu không cần dùng khí thì để cho mối hàn được đẹp thì bắt buộc bạn phải sài cuộn dây lõi thuốc thì mới hàn mới êm và không nổ văng xỉ hàn ….

Theo mình nghĩ cái vấn đề này là chắc hẳn mấy anh em rất tâm đúng không? Vì không sài khí vừa tiết kiệm được tiền mua khí, ngoài ra khi mấy anh em di chuyển đở phải mang theo bình khí nữa, khỏi phải rùm rà đúng không nào?

Lưu ý: nếu các bạn không sài khí thì phải sài qua cuộn dây lõi thuốc nhé. ( cuộn dây này sài được cho cả khí và không khí nữa )Nhưng nhược điểm lõi thuốc, là khi bạn hàn thì mối hàn sẽ hơi bị nỗ xòe lửa ra, hơi văng sỉ hàn ra ngoài đấy….

Và phải sài cuộn dây hàn có lõi thuốc bên trong, mà cuộn dây hàn có lõi thuốc thì giá hơi đắt tiền 1 tí, thông thường giá hiện tại cuộn dây có lõi thuốc nằm giá tầm 500,000 VND cho 1 cuộn có lõi thuốc.

Còn nếu bạn muốn sài có khí thì giá cuộn dây không có lõi thuốc nằm giá tầm 250,00VND trên một cuộn dây 5kg.

ĐƯỢC CÁC SƠ SỞ SẢN XUẤT TIN DÙNG.

Dòng máy hàn mig mini không dùng khí kobelco 250 này. Được nằm trong top bán chạy nhất của công ty HITIEKO trong thời gian vừa qua, một sản phẩm rất nhiều tính năng vượt trội, nên được đông đảo các anh em trong ngành cơ khí, xây dựng, quan tâm và mua sử dụng, dòng máy hàn mig mini hàn cực ngọt và êm, hàn không bị ngắt quảng như những dòng máy hàn que thông thường khác.

PHỤ KIỆN KÈM THEO.

Khi bạn mua máy hàn Mig mini không dùng khí kobelco do công ty cổ phần HITIEKO phân phối trong thùng gồm có:

1/ Súng hàn dài 3M
2/ kẹp mát dài 2m
3/ đồng hồ khí co2(220V).

DỄ DÀNG THAO TÁC VÀ LẮP RÁP .

Bạn sợ phải lắp đặt máy móc phức tạp. Nhưng bạn yên tâm đi, dòng máy hàn Mig mini lắp ráp rất dễ, chỉ cần lắp ráp súng hàn vào khớp nối. Lắp cuộn dây hàn vào và gắn kẹp mát vào là bạn có thể chinh chiến được rồi đấy.
Ứng Dụng Máy hàn Mig mini Kobelco 250.

Máy Hàn Mig mini không dùng khí Kobelco 250. Chủ yếu sử dụng cho các cơ sở làm đồ sắt như: bàn ghế, cửa, cầu thang, hàn xe lôi, cửa sắt…Ứng dụng nhiều trong các xưởng mỹ nghệ, bàn ghế, giường,…

Và có thêm dòng máy Hàn đa chức năng: là vừa Hàn que vừa có chức năng Hàn MIG.

ƯU ĐIỂM MÁY HÀN MIG MINI KHÔNG DÙNG KHÍ KOBELCO 250.

Hoạt động mạnh mẽ, chính xác, an toàn, tiết kiệm điện, dòng hàn cực kỳ êm, mối hàn ngấu, mồi nhanh, bạn chỉ cần chìa nhẹ mỏ súng xuống phôi sắt.  Và bóp cò là lửa dòng hàn đã bắn ra và ngấu sâu vào phôi sắt rồi.

Đảm bảo dòng hàn ổn định, êm. Hàn quang ổn định cho mọi hình thức hàn. Dòng hàn mạnh, điều chỉnh điện thế hàn và ampe hàn vô cùng dễ dàng.  Và nhạy bạn chỉ cần 1 tay cầm súng tay vặn volum. Điều chỉnh dòng hàn là ok. và cảm nhận độ ngấu mối hàn…

Máy hàn mig mini không sài khí. Được sản xuất theo tiêu chuẩn Japan nên linh kiện vô cùng chất lượng, mọi linh kiện board mạch đã qua khâu kiểm tra chất lượng. Với dòng hàn ra ổn định nên đường hàn đẹp và ít bắn toé. Hạn chế ảnh hưởng đến người sử dụng.

Hoạt động ổn định, có chế độ tự động bù áp khi điện áp vào biến đổi. Có chế độ tự ngắt khi quá dòng, quá nhiệt giúp đảm bảo độ bền của máy. Máy thích nghi tốt khi nguồn là máy phát điện hoặc những nơi có nguồn điện yếu, không ổn định, giảm rủi ro cháy nổ do nguồn điện.
Máy hàn chế tạo theo công nghệ Inverter. Nên sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện so với máy hàn thông thường.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI.

Máy hàn Mig mini Không dùng khí Kobelco 250. Được thiết kế theo công nghệ hiện đại tiết kiệm điện năng mới nhất, máy hoạt động êm ái không ồn ào. Công nghệ điều khiển tiên tiến đảm bảo độ ổn định. Cũng như chất lượng đường hàn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO về an toàn điện cho người sử dụng.

DỄ DÀNG CÀI ĐẶT, DỄ DÀNG VẬN HÀNH.

Lớp sơn tĩnh điện giúp cho thuận tiện sử dụng máy hàn ở nhiều điều kiện môi trường khác nhau mà vẫn bền máy.
Máy hoạt động mạnh mẽ và bền lâu. Ngoài ra máy còn có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải khi nguồn điện không ổn định. Máy Hàn Mig mini không dùng khí Kobelco 250 Rùa trong ( Sài cuộn dây trong máy )

Có 3 núm vặn vô lum, núm đầu tiên vặn canh chỉnh điện áp. Núm thứ 2 vặn căn chỉnh dòng hàn, núm thứ 3 vặn độ tinh tiếng hàn nghe rõ và êm hơn.

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG ĐÁNG KỂ.

Bên cạnh mẫu mã đẹp, máy hàn mig mini không dùng khí kobelco 250. Còn có thể tiết kiệm điện năng đáng kể.
Công nghệ Inverter.  Như các bạn biết công nghệ inverter trong những năm gần đây đang được người dùng sử dụng rộng rãi. Ngoài thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, nó còn tiết kiệm điện rất đáng kể do sử dụng cuộn biến thế bằng lõi Ferit. Chứ không như những loại máy hàn Mig cơ thông thường phải sử dụng biến thế hàn cơ lõi sắt từ to cồng kềnh khá.

NÊN MUA MÁY HÀN MIG MINI KHÔNG DÙNG KHÍ Ở ĐÂU GIÁ TỐT?

Như các bạn đã biểu hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán máy hàn điện tử. Máy hàn Mig Mini Không dùng khí nhưng liệu sản phẩm của họ có đảm bảo các yếu tố như hàng chính hãng. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo trì bảo hành có tốt không. Hay là họ chỉ bán vì lợi nhuận, xuất xứ có rõ ràng không, bảo hành bao lâu. Đây là các yếu tố được xem là quan trọng nhất đối với sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN HITIEKO là đơn vị cung cấp máy hàn máy cắt kim loại lớn của việt nam. HITIEKO cam kết rằng: “Hiểu Mới bán” đến với HITIEKO chúng tôi Sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạ. Giúp bạn có được một sản phẩm chất lượng nhất và tối ưu nhất . Tất cả sản phẩm máy hàn điện tử, máy hàn Mig.  Máy hàn mig mini không dùng khí Kobelco 250 được bán đều là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ được đăng rõ ràng, chế độ bảo hành sau mua tới 12 tháng.

Quý khách có thể truy cập vào >>VÀO ĐÂY ĐỂ SỞ HỮU CHO MÌNH MỘT MÁY HÀN MIG MINI KHÔNG SÀI KHÍ CHẤT LƯỢNG NHÉ!<< tham khảo chi tiết hơn về từng sản phẩm.

LIÊN HỆ MUA NGAY MÁY HÀN ĐIỆN TỬ TẠI HITIEKO SẼ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU PHẦN QUÀ HẤP DẪN.

Nguyễn Đình Phong.

Địa chỉ: 156/3 Đường DHT 17, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Hotline: 0937 821 609 -091 774 1958
Email: Cokhi.hitieko@gmail.com

Check Also

nguyên lý mắt cắt plasma

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA MÁY CẮT PLASMA TRONG NGÀNH CƠ KHÍ

Máy cắt plasma được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Với nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *