BẠN ĐÃ BIẾT MÁY HÀN ĐIỆN TỬ KHÔNG DÙNG QUE HÀN CHƯA?

Thời đại công nghệ phát triển, trong ngành máy hàn cũng phát triển. Trước kia người ta dùng máy hàn điện tử, là phải dùng que hàn mới được. Nhưng nhờ công nghệ, nên máy hàn hiện nay không dùng que nhưng hàn vẫn được.

máy hàn điện tử không dùng que hàn

Vậy anh em cơ khí đã biết gì về máy hàn đện tử không dùng que hàn chưa?. Hãy tham khảo bài viết này, để anh em có kiến thức. Để chọn cho mình một con máy hàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Khi khách hàng gọi điện hỏi tư vấn về máy hàn, nhân viên tư vấn dòng máy hàn điên tử không dùng que hàn. Khách hàng ngạc nhiên hỏi, ủa có máy hàn điện tử không dùng que hàn luôn hả. Nhân viên tư vấn cũng ngạc nhiên, rồi nhân viên tư vấn vui vẻ trả lời máy hàn không dùng que hàn đã ra đời mấy năm nay rồi.

Khách hàng ở các tỉnh xa, nên chưa biết về công nghệ máy hàn không dùng que hàn vẫn hàn được. Nên hôm nay, mình chia sẻ bài viết này để gởi đến các anh em thợ hàn ở các tỉnh xa nắm bất được công nghệ hàn hiện nay. Để sử dụng vào sản xuất giúp cơ sở hoặc doanh nghiệp mình cải tiến và phát triển hơn.

máy hàn điện tử không dùng que hàn

Máy hàn điện tử không dùng que hàn sẽ như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Máy hàn điện tử không dùng que hàn hay còn gọi là máy hàn mig.

Máy hàn mig như thế nào?

Máy hàn mig dùng súng hàn và cuộn dây hàn thay cho que hàn. Tại sao người ta dùng máy hàn mig để phát triển thay cho máy hàn que? Máy hàn mig có những tính năng tốt như thế nào?

Tốc độ hàn nhanh gấp nhiều lần.

Máy hàn điện tử không dùng que hàn, sử dụng công nghệ hàn nhanh gấp nhiều lần so với hàn que. Máy mig sử dụng công nghệ bóp cò là đẩy dây hàn ra, vì thế giúp tối ưu hóa tốc độ hàn.

VIDEO MÁY HÀN ĐỆN TỬ KHÔNG DÙNG QUE HÀN:

 

 

Công nghệ hiện đại.                

Máy hàn mig sử dụng công nghệ hiện đại, máy hoạt động êm ái, không ồn ào. Máy hàn sử dụng quạt làm mát công suất, giúp làm mát máy tốt hơn.

Mồi hàn tốt.

Máy hàn mig mồi hàn tốt hơn nhiều so với máy hàn que. chỉ cần đặt súng và kéo là mồi hàn đã dính.

Độ ngấu tốt.

Độ ngấu của máy hàn mig tốt, chỉ cần chậm vào là mối hàn dính ngay. Không như máy hàn que, tuy ta đã hàn nhưng có lúc cầm lên là mối hàn không dính.

Mối hàn đẹp.

Mối hàn của máy hàn điện tử không dùng que hàn rất đẹp so với máy hàn que. Người thợ có tay nghề chỉ cần hàn thôi, khỏi mất công dung máy mài. Còn đối với thợ mới hàn, chỉ cần mài sơ là sẽ đẹp, vì mối hàn không nhô lên và cứng.

Tiết kiệm điện năng.

Máy hàn mig mini sử dụng công nghệ inverter, giúp tiết kiệm điện năng tối đa cho người sử dụng.

Dễ dàng hàn cho người chưa biết hàn.

Máy hàn điện tử không dung que hàn, hàn cực kì dễ. Chỉ cần cầm súng, bóp cò và kéo nhẹ tay là ta đã hàn được. Tại xưởng để test máy công ty Hitieko, đã có rất nhiều người biết hàn dù trước đó chưa hàn lần nào.

máy hàn điện tư không dùng que hàn

Vì thế, những ai muốn làm thợ hàn hoặc cơ sở sản xuất muốn tăng năng xuất để phát triển. Nên đầu tư cho mình một máy hàn mig để sử dụng vào công việc hiệu quả hơn.

Qua bài viết này, anh em thợ hàn có thêm kiến thức để chọn cho mình một con máy hàn thích hợp.

HITIEKO chuyên phân phối tất cả các dòng máy hàn, máy cắt plasma, máy công cụ của các thương hiệu nổi tiếng. Anh em cơ khí, quan tâm máy hàn thì liên hệ công ty HITIEKO. Với đội ngủ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, sẽ tư vấn cho anh em chọn được con máy hàn phù hợp với nhu cầu sử dụng và chất lượng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

https://congnghehancat.com/may-han-que-dien-tu-la-gi-ban-nen-doc-bai-nay

https://congnghehancat.com/van-hanh-may-han-mig-chi-tiet-nhat

HITIEKO – KẾT NỐI BỀN VỮNG.
——————————————————————

Điện thoại: 0937 821 609 – 0989 834 650.
Email : dinhphong.automatic@gmail.com

Địa chỉ : Buiding 168, số 4 đường nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Xem Video: https://www.youtube.com/watch

——————————————————————

P/s: Bạn cần tư vấn về máy hàn hãy liên hệ HITIEKO

BẠN NÓI CHUYỆN TRỰC TIẾP TẠI FB:

https://www.facebook.com/hitieko

Check Also

nguyên lý mắt cắt plasma

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA MÁY CẮT PLASMA TRONG NGÀNH CƠ KHÍ

Máy cắt plasma được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Với nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *