CÁCH LỰA CHỌN MÁY HÀN QUE ĐIỆN TỬ NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Máy hàn que điện tử nào tốt là câu hỏi của anh em cơ khí khi đi mua một máy hàn. Vì trên thị trường có quá nhiều loại máy hàn, giá thành cũng khác nhau.

máy hàn que điện tử nào tốt

Bạn là người không chuyên hàn, nhưng muốn hàn các vật dụng trong ngôi nhà bạn. Vì không chuyên hàn, nên bạn không biết chọn máy hàn que điện tử nào tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy hàn như. Máy hàn tig, máy hàn mig, máy hàn que điện tử, máy hàn hồ quang. Những loại máy hàn này phù hợp với tính chất và nhu cầu của người sử dụng.

Bạn là người hàn những vật liệu nhỏ, lâu lâu mới hàn, sử dụng trong gia đình. Thì bạn nên chọn cho mình một con máy hàn que điện tử. Vì giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Trên thi trường có quá nhiều thương hiệu máy hàn, bạn không biết thương hiệu nào tốt. Vì đa phần máy hàn que điện tử điều giống nhau về mẫu mã, thông số kĩ thuật. Nên bạn không có kinh nghiệm sử dụng máy hàn, cũng khó để cho bạn lựa chọn phải không?

Hôm nay mình chia sẻ chọn máy hàn que điện tử nào tốt cho bạn.

1. Thương hiệu.

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy hàn nổi tiếng tại thị trường máy hàn Việt Nam như: Hồng Ký, Tân Thành, Jasic, welcome, Kobelco….

Các bạn muốn chọn máy hàn que điện tử nào tốt, thì theo mình được biết. Thương hiệu máy hàn Kobelco có những ưu điểm sau. Hàn êm, độ ngấu tốt, mồi que tốt, chế độ bảo hành 1 năm cho tất cả loại máy. Những năm gần đây Kobelco là dòng máy hàn bán rất chạy so với những thương hiệu khác.

máy hàn que điện tử nào tốt

2. Gía thành

Muốn chọn cho mình máy hàn điện tử nào tốt, trước tiên bạn phải xét giá. Không nên chọn một loại máy quá rẻ, vì máy rẻ chỉ là máy chợ, không rỏ thương hiệu. Cũng không nên chọn một máy hàn quá đắt, vì bạn không sử dụng nhiều, sẽ lãng phí.

Bạn nên chọn giá tầm trung, vì nó đủ khả năng chi tiêu của bạn. Tránh bị mua lầm hàng chợ kém chất lượng.

3. Chế độ bảo hành.

Bạn đi mua máy hàn nên chọn thương hiệu có chế độ bảo hành tốt. Chế độ bảo hành trung bình là một năm. muốn chọn máy hàn loại nào tốt nên chọn nhà phân phối hoặc đại lí uy tín. Để đảm bảo chế độ đổi trả và bảo hành tốt nhất.

4. Tiết kiệm điện năng.

Bạn chọn máy hàn que điện tử nào tốt phải dựa vào điểm tiêu thụ điện năng. Vì các dòng máy hàn hiện nay điều làm theo công nghệ tiên tiến, thường gọi là công nghệ inverter. Công nghệ inverter tiết kiệm điện cho các loại máy sử dụng trong gia đình bạn.

Vì thế bạn nên chọn những dòng máy hàn, có công nghệ inverter. Tiết kiệm điện cho gia đình bạn và máy hàn mang thương hiệu lớn mới có công nghệ này. Còn hàn chợ thì không có công nghệ inverter, vì được lắp ráp không theo tiêu chuẩn công nghệ.

máy hàn que điện tử nào tốt

 

HITIEKO chuyên phân phối tất cả các dòng máy hàn, máy cắt plasma, máy công cụ của các thương hiệu nổi tiếng. Anh em cơ khí, quan tâm máy hàn thì liên hệ công ty HITIEKO. Với đội ngủ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, sẽ tư vấn cho anh em chọn được con máy hàn phù hợp với nhu cầu sử dụng và chất lượng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

https://congnghehancat.com/may-han-que-dien-tu-la-gi-ban-nen-doc-bai-nay

https://congnghehancat.com/van-hanh-may-han-mig-chi-tiet-nhat

HITIEKO – KẾT NỐI BỀN VỮNG.
——————————————————————

Điện thoại: 0937 821 609 – 0989 834 650.
Email : dinhphong.automatic@gmail.com

Địa chỉ : Buiding 168, số 4 đường nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Xem Video: https://www.youtube.com/watch

——————————————————————

P/s: Bạn cần tư vấn về máy hàn hãy liên hệ HITIEKO

BẠN NÓI CHUYỆN TRỰC TIẾP TẠI FB:

https://www.facebook.com/hitieko

 

Check Also

nguyên lý mắt cắt plasma

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA MÁY CẮT PLASMA TRONG NGÀNH CƠ KHÍ

Máy cắt plasma được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Với nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *