MÁY HÀN MIG TÂN THÀNH CÓ THẬT SỰ CHẤT LƯỢNG KHÔNG ?

 Chào bạn !

Tôi may mắn được làm việc ở nhà máy sản xuất máy hàn Tân Thành khoảng 3 năm, một môi trường làm việc rất đoàn kết và có tính kỷ luật, đặc biệt tuy là nhà sản xuất nhưng khu nhà xưởng rất sạch sẽ, gọn gàng.

Máy hàn tân Thành là một trong những thương hiệu nỗi tiếng của việt nam chuyên sản xuất và lắp ráp các loại máy hàn như Tig, Mig, máy hàn que inverter, máy hàn bấm, máy hàn lăn. và được xuất khẩu qua nước ngoài. vậy chất lượng Máy hàn Mig Tân thành có chất lượng không? hãy tìm hiểu  cùng HITIEKO ở bài viết dưới đây nhé!

1. Kiểu dáng màu xanh nước biển đẹp mắt.

Máy hàn Mig Tân thành có 2 dòng chính là Máy hàn Mig inverter và máy hàn Mig bán điện tử, đều sở hữu thiết kế  từ chất liệu cao cấp nên sở hữu độ rắn chắc tuyệt đối, chịu nhiệt tối ưu, chống biến dạng khi bị tác động mạnh giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài mà không lo các vấn đề hư hỏng thường gặp như các loại máy hàn điện tử thông thường khác.

Thiết kê vô cùng đẹp mắt, hầm hố, với lớp sơn màu xanh dương nước biển, được xử lý rất kỹ càng, chống ăn mòn nhanh, quá trình oxy hóa rất khó,  chống thấm nước, hoạt động ở điều kiện khắc nghiệt…

Hai dòng Máy hàn Mig Tân thành  này chủ yếu khác nhau ở công nghệ và tính năng trên máy.

Máy hàn Mig Tân thành TTC 350 RN cấu tạo và tính năng.

Máy hàn Mig Tân thành TTC 251I cấu tạo và tính năng.

2. Bền Bỉ theo thời gian.

Bạn có biết Máy hàn Mig Tân Thành đã có mặt trên thi trường này bao lâu rồi không?

Tôi xin sơ lược một tí về máy hàn tân Thành cho các bạn xem :

Máy hàn Tân Thành là nơi sản xuất máy hàn  đầu tiên tại của việt Nam, công ty có quy mô lớn, được thành lập vào năm 1983, do ông Nguyễn Đức Tuynh (tốt nghiệp trường Công Nghệ Điện và Vô Tuyến năm 1965) làm chủ với hai nhân viên học nghề, nhận sửa chữa môtơ, quấn biến thế hàn.

Với nhận thức phải sửa đúng “Bệnh Của Máy” mà khách hàng đem đến, cửa hàng Tân Thành phải tìm hiểu, xác định nguyên nhân hư rồi mới sửa. Từ đó, cửa hàng Tân Thành được khách hàng tín nhiệm và đặt thêm nhiều mặt hàng trong đó có máy hàn trần, máy hàn tăng giảm bằng lõi từ, mô tơ máy mài, hoặc chế tạo ruột mô tơ bị hư, bể nát do chiến tranh, chế biến những máy phát điện không còn ruột (25, 37, 50 KVA) thành mô tơ kéo.

Như vậy để thấy rằng Máy Hàn Tân Thành đã ra đời các đây hơn 30 năm về trước, nhưng bạn có tin rằng có những con máy hàn mà các cơ sở sản xuất họ mua từ thời đó mà tới bây giờ nhưng nó vẫn chưa hỏng hóc không?

Có đấy bạn à! Mình cũng từng làm nhân viên kỹ thuật cho công ty tân thành cách đây hơn 3 năm về trước nên mình biết. Hồi ấy đã từng đi bảo hành sữa máy hàn Tân thành cho công ty sản xuất dưới hóc môn và được họ chỉ cho mình thấy một con máy hàn Cơ hiệu Tân thành đã đươc mua từ năm 1990 và đến bây giờ nó vẫn hoạt động tốt đấy!

WOW! thật không thể tin được đúng không các bạn.

Mình rất thích làm việc ở môi trường như thế này, mình cũng đã từng đi làm ở rất nhiều công ty VIệt Nam, nhưng mình thấy CƠ điện Máy hàn Tân Thành là nơi có môi trường làm việc rất chuyên nghiệp và bài bản, họ làm theo phong cách rất chi là của Nhật Bản.

 

3. Sản phẩm đa dạng.

Nếu nói riêng về dòng máy hàn Mig Tân Thành thôi thì cũng đã trên 10 sản phẩm rồi, ví dụ Máy hàn Mig Tân Thành có loại chuyên dùng cho hàn kèo thép, có loại chuyên dùng để hàn sắt hộp, hoặc hàn những vật dụng siêu mỏng, có loại dùng để hàn thùng xe tải….mỗi sản phẩm sẽ cho ra những tính năng khác nhau,  làm việc trong môi tường khác nhau. vì vậy bạn sẽ chọ lựa những máy hàn theo đúng nhu cầu của bạn.

4. Dịch vụ Nhanh chóng.

Máy hàn Tân Thành nằm trong top những thương hiệu nổi tiếng của việt Nam, họ sản xuất được máy hàn, họ đầu tư máy móc, vì vậy nếu bạn có mua máy hàn Tân Thành nếu lỡ có bị hư hỏng thì dịch vụ của họ rất tốt, nhân viên kỹ thuật rất  am hiểu về Máy hàn, và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hàn cắt , họ sản xuất máy hàn từ A-Z,  vì vậy máy lỗi trong thời hạn 10 ngày  là họ đổi mới ngay, điều mà những công ty thương mại khó đạt được. vì sao tôi nói với các bạn vậy, Vì Tân Thành là nơi sản xuất được máy hàn, họ đầu tư máy móc rất nhiều, như máy dập vỏ thùng máy hàn, máy sơn máy hàn….nên nếu có lỗi máy thì họ đổi mới hoàn toàn….

Nhìn chung, với nhiều tính năng tiện ích và công nghệ hiện đại như trên, máy  Hàn Mig Tân Thành  xứng đáng là một ứng viên sáng giá để  bạn lựa chọn .

Khi cần tư vấn về kỹ thuật và các phương pháp về hàn cắt hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể để giúp các bạn chọn lựa cho mình 1 sản phẩm đạt chuẩn kỹ thuật cùng với đó là giá cả hợp lý.

Nguyễn Đình Phong.                                                                                                                      

HITIEKO – KẾT NỐI BỀN VỮNG.
——————————————————————

Điện thoại: 0937 821 609 – 0989 834 650.
Email : dinhphong.automatic@gmail.com

Địa chỉ : Buiding 168, số 4 đường nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM.

Xem Video: https://www.youtube.com/watch

——————————————————————

P/s: Bạn cần tư vấn về máy hàn hãy liên hệ mình nhé..

BẠN NÓI CHUYỆN TRỰC TIẾP TẠI FB:

https://www.facebook.com/hitieko

 

Nguyễn Đình Phong.

Check Also

nguyên lý mắt cắt plasma

NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA MÁY CẮT PLASMA TRONG NGÀNH CƠ KHÍ

Máy cắt plasma được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Với nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *